บริการทำ Line OA สร้างฐานลูกค้าที่ยั่งยืนด้วยระบบ CRM

    Line มีผู้ใช้งานกว่า 44 ล้านคน ดังนั้น Line จึงเป็นช่องทางที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายมากที่สุด และเหมาะกับการทำการตลาดกับลูกค้าเก่า คุณเชื่อไหมว่า งบประมาณที่ใช้หาลูกค้าใหม่นั้น มากกว่าลูกค้าเก่าถึง 3 เท่า จากสถิติพบว่า ลูกค้าเก่านั้นหรือลูกเค้าที่เคยซื้อสินค้าไปแล้ว มักจะกลับมาซื้อสินค้าของคุณซ้ำอีก หากคุณมีสินค้า และการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมก็จะช่วยให้คุณสามารถ Cross Sale หรือ Up Sale กับลูกค้าเก่าได้อีก ซึ่งหากคุณไม่มีเวลา สามารถใช้บริการกับ SC-Spark Solution ได้ ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน Line Official ระดับต้นๆ ของประเทศไทย

ทำไมถึงต้องทำ Line OA?

ช่วยประหยัดงบประมาณในทำการตลาดของคุณ

เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และสร้างฐานลูกค้า

ช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน

ช่วยให้เกิดการซื้อซ้ำ และสร้างการจดจำ


ฟีเจอร์การยอดนิยม บน Line OA Marketing

Line Greeting Message

Line Greeting Message

ข้อความที่จะเด้งขึ้นมาอัตโนมัติเวลาที่คนแอดเฟรนด์ร้านเราเข้ามา ในส่วนนี้หากเราตั้งข้อความได้โดนใจ ไม่น่าเบื่อ แนบรูปภาพหรือลิ้งค์สินค้าสวยๆ โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

Line Rich Message

Line Rich Message

การรวมรูปภาพและ URL ลิงก์ไว้ที่เดียวกัน ก่อนบรอดแคสต์ผ่าน LINE Official Account ไปยังลูกค้าที่กดติดตามร้านค้าของเราด้วยรูปภาพขนาดเต็มจอแชท

Line Rich Menu

Line Rich Menu

แถบเมนูลัดที่แป้นพิมพ์ในห้องแชท สามารถตั้งค่าการทำงานเมื่อเลือกที่ริชเมนูได้ตามความต้องการ สามารถตั้งค่าระบุลิงก์ภายนอก หรือข้อความตอบกลับได้

Line Coupon

Line Coupon

ส่วนลดจากร้านค้า Line@ ที่เราติดตาม เพื่อใช้เป็นส่วนลด หรือแลกของรางวัลต่างๆ โดยเราสามารถเก็บ คูปองต่างๆไว้ที่ Coupon Book เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

Line Chat

Line Chat

ส่วนที่ลูกค้าสามารถพิมพ์ข้อความ หรือส่งภาพ วิดีโอ หรือเสียงให้กับร้านค้าหรือ Line Business Account ของคุณ

Card Message

Line Card Message

เป็นรูปแบบที่เน้นเพื่อการขายสินค้าหรือบริการเป็นหลัก สามารถใส่ภาพสวยๆ แบบ Collage เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้สูงสุด 3 ภาพ พร้อมคำอธิบายสินค้าและราคา


Line OA Install Service Price list

รับทำ Line OA เพิ่มฐานลูกค้า และยอดขายให้กับธุรกิจคุณ !

เพิ่มยอดขาย และกำไรให้กับธุรกิจคุณด้วยเครื่องมือ CRM จาก Line OA และทีมงานมืออาชีพจาก SC-Spark Solution ที่มีประสบการณ์ตรงจาก Silicon Valley ที่จะมาช่วยให้คุณ สร้างรายได้จากฐานลูกค้าเดิม และเพิ่มยอดการเพิ่มเพื่อนจากลูกค้าใหม่ ช่วยให้คุณส่งโปรโมชั่นดีๆ และข่าวสารใหม่ๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างไม่จำกัด หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือการตลาดออนไลน์ดีๆ ที่จะมาช่วยสร้างกำไรให้ธุรกิจคุณแบบเท่าตัวแล้วล่ะก็ Line OA และ LAP จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับธุรกิจคุณอย่างแน่นอน

3 ข้อหลักที่ Line OA เหมาะกับธุรกิจคุณ

  1. เพิ่มยอดขายได้ทันที ส่งตรงโปรโมชั่นไปยังลูกค้าในไลน์
  2. สร้างความต้องการ ให้เกิดการซื้อซ้ำ
  3. เข้าถึงผู้ที่สนใจแบรนด์ หรือสินค้าคุณได้อย่างรวดเร็ว

ตารางราคาค่าบริการ Line OA

ขอใบเสนอราคา