โฆษณาบน Facebook ด้วย Facebook Ads

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย สร้างฐานลูกค้าให้กับ ธุรกิจคุณ บน Facebook Fanpage

      โฆษณาบนเฟซบุ๊ค ด้วย Facebook Ads เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย สร้างฐานลูกค้าให้กับ ธุรกิจคุณ บน Facebook Fanpage ปัจจุบัน Facebook มีบัญชีถึง 37 ล้านบัญชี ซึ่ง 98 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้งานในไทยต่างเล่นเฟซบุ๊กผ่านสมาร์ทโฟน แน่นอนเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างมาก และยากมากที่จะถึงคนที่ใช่ ที่ชอบสินค้าคุณ จะดีกว่าไหม ถ้าให้ SC-Spark Soulution ช่วยหาลูกค้าของคุณให้ด้วย Content Marketing ที่เข้าถึง และดึงดูด ที่มาพร้อมกับกลุ่มเป้าหมาย และการ Re-targeting ที่จะตอบโจทย์ ทุก Marketing Funnel กับธุรกิจคุณ


Facebook Ads คืออะไร ทำไมคนถึงนิยมใช้กันในปัจจุบัน

เป็น Platform ที่คนไทยใช้มากที่สุดใน ณ ตอนนี้

มีผู้ใช้งานบน Facebook มากถึง 45 ล้านบัญชี ในไทย

ในทุกๆ วันมีผู้ใช้งาน ใช้งาน มากถึง 38 ล้านบัญชี


หมดปัญหากับการยิงโฆษณาไม่ปัง ผลลัพธ์ไม่ได้ SC-Spark ช่วยคุณได้

strategic icon

Strategic Planning

วิเคราะห์ วางแผนกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ตรงจุด

Creative Content Ads

สร้าง Content ที่ตรงใจกับกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มการรับรู้

computer icon

Optimization by Expert

ตรวจสอบและวิเคราะห์แคมเปญด้วย A/B testing

tree icon

Report & Analysis

วิเคราะห์ผลเพื่อพัฒนา และเสนอ Solution ทางแก้


ธุรกิจของคุณเหมาะกับการทำโฆษณา Facebook Ads รูปแบบไหนบ้าง

Click to website

โฆษณาบน Facebook ที่ส่งคนไปยังเว็บไซต์ เป็นฟังก์ชันที่เพิ่มจำนวนคลิกไปสู่เว็บไซต์ หรือดึงดูดให้คนเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อสร้างยอดขายจากการเข้าเว็บไซต์ของคุณ

Messenger or Inbox

โฆษณาบน Facebook โดยเป็นจุดประสงค์แบบข้อความ และโฆษณาจะมุ่งเน้นแสดงผล ไปหาคนที่มีแนวโน้มที่จะ inbox มาหาเรา ควรเลือกกลุ่มเป้าหมายให้แคบ เพื่อได้กลุ่มเป้าหมายที่คุณภาพจริงๆ ที่ทักมาหาเรา

Post Engagement

เป็นจุดประสงค์ที่เน้นการมีส่วนร่วม โดยจะช่วยเพิ่ม ยอดไลค์ ยอดแชร์ และ เพิ่มยอดคอมเมนท์ ซึ่งการทำรูปแบบนี้จะทำให้มีคนเห็นโพสต์ของเรามากขึ้น ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนต้องการโปรโมท สินค้า บริการต่างๆ ให้กับลูกค้า

Conversion

โฆษณารูปแบบ Conversion จะเป็นโฆษณาบน Facebook โดยจะเน้นเพิ่มจำนวนคอนเวอร์ชันบนเว็บไซต์ อาทิเช่น การกดสั่งซื้อ การกด Subscribe การกรอกฟอร์ม ทำให้การยิงโฆษณาเกิดโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น โดยใช้ Audiences จากการติด Pixel จับพฤติกรรมของลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์นั่นเอง

Lead Generation

โฆษณาในรูปแบบจุดประสงค์ Lead Generation จะช่วยให้ User กรอกฟอร์มโดยไม่ต้องเข้ามายังในเว็บไซต์ ซึ่งช่วยโปรโมตเพื่อสร้างโอกาสในการขายให้เพิ่มมากขึ้น โดยรวบรวมข้อมูลผู้ที่กรอกแบบฟอร์มเพื่อติดต่อกลับไป เช่น ธุรกิจอสังหาฯ ความงาม และการศึกษาเป็นต้น

Video Views

โฆษณาบนรูปแบบ Video บน Facebook จะทำการโปรโมทโฆษณาในรูปแบบ Vido และยังสามารถเก็บ Data คนที่รับชมวีดีโอ ให้เห็นโฆษณาของเราอีกครั้งได้


ตารางค่าบริการ Facebook Ads

ขอใบเสนอราคา