Transform Your Business
Streamline, Simplify, Succeed with SME ERP

ระบบบริหารจัดการ “ธุรกิจ” สำหรับ SME

SME ERP

โมดูลที่ครอบคลุม ฟังก์ชั่นสำคัญในธุรกิจ ตอบสนองทุกการใช้งาน

SME ERP คืออะไร?

          SME ERP เป็นโซลูชันบริหารจัดการธุรกิจบนคลาวด์ ERP (Enterprise Resource Planning) ที่เชื่อมต่อกระบวนการทำงานของหน่วยงานต่างๆ ในองค์กรของคุณให้อยู่ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกันได้อย่างลงตัว และสามารถเรียกดูข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

          SME ERP เหมาะสําหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยมี SAP Business One เป็นซอฟต์แวร์มาตรฐานระดับโลกเป็นกลไกหลัก ในการทำงาน บริษัท ERP ที่ปรึกษาโซลูชันชั้นนำอย่าง SC Spark ได้ออกแบบและพัฒนาเทมเพลตธุรกิจเพื่อให้ตอบสนองการทำงานและครอบคลุมไปยังหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ด้วยชุดแบบฟอร์มเอกสารรายงานและข้อมูลที่ใช้ในการวิเคราะห์สำหรับการตัดสินใจและบริหารธุรกิจของคุณ

สำรวจฟีเจอร์อื่นๆ

 • ซอฟต์แวร์มาตรฐานระดับสากล

 • โปรแกรม ERP ราคาจับต้องได้

 • ระบบบริหารจัดการธุรกิจบน Cloud ERP

 • ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก

ติดต่อเรา

ข้อดีของ SME ERP

ที่จะทำให้บริษัทคุณพบเส้นทางการบริหารธุรกิจที่ดีที่สุด

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ SME ERP

โมดูลที่ครอบคลุม ฟังก์ชั่นสำคัญในธุรกิจ ตอบสนองทุกการใช้งาน

SME ERP เป็นโปรแกรม ERP ที่ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายในธุรกิจต่าง ๆ ด้วยฟังก์ชันที่ครอบคลุมทั้งกระบวนการในองค์กรทั้งหมด

 • การบริหารจัดการบัญชีและการเงิน

 • การจัดการด้านการขาย

 • ควบคุมการจัดซื้อและสินค้าคงคลัง

 • การวางแผนการผลิต

SME ERP ตอบโจทย์ธุรกิจไทย

“SME ERP ได้พัฒนาระบบให้เต็มพิกัดเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจในประเทศไทยอย่างแท้จริง โดยเพิ่มฟังก์ชันที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพเพื่อให้ธุรกิจไทยสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

 • “Thai Localization” รองรับการจัดทำรายงานภาษีถูกต้องตามหลักกรมสรรพกร
  อย่างถูกต้องและครบถ้วน

ลงทะเบียนทดลองใช้งานระบบ ฟรี 15 วัน

ลงทะเบียนทดลองใช้งานระบบ

ติดต่อเรา

ระบบ ERP โดย SME ERP
| SME ERP บริษัทที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและการติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อการบริหารจัดการธุรกิจระดับองค์กร |

          SME ERP เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและการติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อการบริหารจัดการธุรกิจระดับองค์กร ด้วยประสบการณ์ที่นับถือได้ในการให้บริการและการสนับสนุนลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในวงการธุรกิจ โดยการนำเทคโนโลยีมาเป็นเครื่องมือช่วยในการพัฒนาธุรกิจไปสู่ยุคดิจิทัล การใช้เทคโนโลยีในการเชื่อมโยงกับบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้กระบวนการภายในองค์กรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของลูกค้า ด้วยความใส่ใจและความคิดสร้างสรรค์ ทุกที่ทุกเวลา ที่ SME ERP

           เราเป็นผู้นำด้านการให้บริการซอฟต์แวร์อย่างครบวงจรที่มีความเชี่ยวชาญในการแนะนำและให้คำปรึกษาทางธุรกิจ เรามีความเข้าใจทางธุรกิจและเทคโนโลยีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ โดยเฉพาะในด้านโซลูชัน SAP, BlueYonder และ MuleSoft ที่เรามีความเชี่ยวชาญอย่างเป็นทางการ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการคุณด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุดทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้างของซอฟต์แวร์ การบริหารจัดการโครงการ และการติดตั้งระบบ เรายังมีการบริการในการกำหนดปรับเปลี่ยนโซลูชัน การสนับสนุนและการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ เพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณพร้อมที่จะใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพทุกเมื่อ

ลูกค้าของเรา