เคยสงสัยกันไหมครับว่าทำไมบริษํทเจ้าใหญ่ๆตอนนี้เริ่มทำ Mobile Application เป็นของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างเช่นห้างดังอย่าง Central Praza หรือจะเป็นห้างอย่าง Tesco lotus , Bic C ก็ออกแอปพลิเตชันช้อปปิ้งออนไลน์ หรือจะเป็น Minimart ที่มีหลายสาขาทั่วประเทศไทยอยู่แล้ว ก็ลงทุนกับแอพเดลิเวอรี่ วันนี้ บริษัท SC Spark Solution บริษัทรับทำแอป จะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ Mobile Application กันครับ

         อย่างที่เรารู้กันครับว่าช่วงนี้คือช่วงโควิด ซึ่งบรรดาธุรกิจต่างๆ ก็ปรับตัวให้เข้ากับช่วงเวลานี้ที่ลูกค้าต่างเก็บตัวอยู่ที่บ้านไม่ออกไปไหน และใช้จ่าย ซื้อของผ่านแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องเดินทางไปร้านต่างๆ ถ้าถามว่าสำคัญขนาดไหน? กับการปรับตัวมาใช้ช่องทางออนไลน์ ก็ให้ดูจาก 7-11 ที่มีสาขาทั่วทั้งเมืองไทยจนเรียกได้ว่าหกล้มที่ไหน ตรงหน้าคุณก็จะมี 7-11 อยู่ ยังปรับตัวมาทำแอพเดลิเวอรี่ที่สามารถซื้อของเซเว่นฯผ่านแอปพลิเคชันได้ ซึ่งทำให้เป็นคู่แข่งทางอ้อมของ Grab และ Foodpanda ที่น่าจับตามองอย่างเห็นได้ชัดใช่ไหมละครับ

เราจะทำกำไรจาก Mobile Application อย่างไรได้บ้าง?

  • 1) ให้ลูกค้าที่ซื้อของผ่านช่องทาง Offline อยู่ ย้ายให้มาซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น
  • 2) เมื่อมีลูกค้าซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นแล้วทำให้เรารู้ว่าลูกค้ากลุ่มไหน ชอบซื้อสินค้าประเภทใดโดยอัตโนมัติ
  • 3) เมื่อเรามีฐานข้อมูลแล้วว่าลูกค้าประเภทไหนชอบซื้ออะไรก็สามารถยิงโฆษณาสินค้านั้นๆไปที่โทรศัพท์ของลูกค้าได้โดยตรงผ่าน Push Notification
  • 4) ไม่เพียงแค่ Push Notification แต่ โปรโมชั่นสินค้าต่างๆสามารถนำมาโชว์ที่ Mobile Application และสามารถวัดผลได้ว่ามีคนสนใจกี่คน
  • 5) ในอนาคตคุณอาจไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้าเผื่อไว้อีกต่อไป เพราะมีข้อมูลตัวเลข มีสถิติจาก Mobile Application สามารถกำหนดก่อนได้ว่าจะมีผู้ซื้อสินค้ากี่คนจึงสั่งสินค้าให้พอดีกับจำนวนลูกค้าที่สั่งสินค้า ลดค่าเช่าโกดัง

5 ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งทำแอพขายคอร์สเรียนออนไลน์กับ SC Spark Solution

  • 1) ติดต่อแอดมินเพื่อขอรายละเอียดได้ฟรี
  • 2) เมื่อได้รับใบเสนอราคาจากแอดมินและชำระเงินงวดแรกแล้วสามารถเริ่มงานได้ทันที
  • 3) เราจะร่วมวานแผนงานกับคุณเพื่อให้แอปพลิเคชันจากเราตอบโจทย์คุณที่สุด
  • 4) เมื่อระหว่างดำเนินการสร้างแอปพลิเคชันจะมีการอัพเดตความคืบหน้าให้คุณทุกสัปดาห์
  • 5) เมื่อแอพขายคอร์สเรียนสร้างเสร็จและส่งมอบแล้ว ก็สามารถเริ่มกิจการวันนั้นได้ทันที

 


 

สำหรับท่านที่ต้องการทำ แอพ E-Commerce , App ช้อปปิ้ง หรือ แอพ Delivery แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ บริษัท SC-Spark Solution  บริษัท รับทำแอป เป็นบริษัทที่รับทำแอพพลิเคชั่น ที่มากประสบการณ์ โดยมีประสบกาณ์โดยตรงจาก Silicon Valley เป็นบริษัทผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นมากกว่า 100 บริษัททั่วโลก ทั้งแบบ Custom และ สำเร็จรูปให้คุณได้เลือกใช้ หากใครสนใจ บริการทำโมบายแอพพลิเคชั่น หรือ เว็บไซต์ สามารถติดต่อได้ที่นี่

ติดต่อเราได้ที่

062-974-9495

Line : @scspark

Email : [email protected]

Facebook : SC-Spark Solution บริการทำแอปพลิเคชั่น


“Nothing is impossible”